Tải Game Offline Cho PC Tất Cả Các Thể Loại Game Hot Nhất

Tải Game Offline Cho PC Tất Cả Các Thể Loại Game Hot Nhất

Phim truyền hình chấn thương Nir Bitton Celtic trong vai ông chủ Israel bất chấp quyết định của Neil Lennon
Willi Ruttensteiner đã điền tên Bitton vào đội của mình mặc dù Lennon đã tuyên bố rời đi.
Ông bầu của Israel, Willi Ruttensteiner đã điền tên Nir Bitton vào đội hình của mình mặc dù Neil Lennon đã tuyên bố anh không tham gia các giải đấu quốc tế sắp tới. Huấn luyện viên của Celtic tiết lộ rằng hậu vệ thuộc biên chế tiền vệ này đã bị trẹo mắt cá trong trận đấu play off với Sarajevo tại Europa League.

Anh ấy nói: "Nir bị trẹo mắt cá chân rất nặng. Còn sưng tấy, vì vậy chúng ta cần chờ xem. Nhưng anh ấy sẽ nghỉ vào Chủ nhật và chắc chắn cũng sẽ tham dự vòng loại. Hy vọng rằng sẽ không quá lâu, chỉ ba hoặc bốn tuần . "


Nhưng người Israel đã đưa anh ấy vào đội hình của họ cho trận play-off Euro 2020 tại Scotland và các trận đấu tại Nations League với CH Séc và Slovakia, họ có ý định sử dụng anh ấy.

Và với trận derby với Rangers sẽ diễn ra nhanh chóng vào cuối tháng này, Celtic sẽ vô cùng lo ngại về khả năng Bitton phải gấp rút hành động.
Ruttensteiner cho biết: " Nir Bitton đã được gọi lên và chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có thể chơi với chúng tôi trong trận thứ hai và thứ ba tại Nations League hay không. 
bongda8 Tôi không nghĩ anh ấy sẽ có thể tập luyện cùng chúng tôi lúc đầu, nhưng anh ấy sẽ tham gia sau. "
Và ông chủ mới của Israel quyết tâm đánh bại Scotland vào thứ Năm mặc dù chứng kiến ​​đội hình của mình suy kiệt vì chấn thương và 4 cầu thủ vắng mặt do xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào tuần trước.

Anh ấy nói: "Thật đáng buồn, chúng tôi đang thiếu những người chơi cho trận đấu ở Glasgow, những người có 100% động lực để chơi.  "Nhưng chúng ta không thể bắt đầu nói về những lời bào chữa. Tôi muốn giải pháp.
"Chúng tôi đang tập trung hoàn toàn vào Scotland. Chúng tôi hiện không nghĩ về các trận đấu ở Nations League. tai game offline Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng là ... đánh bại Scotland trong trận bán kết.

"Sự chuẩn bị của chúng tôi rất tốt. Chúng tôi bay đến Scotland vào Chủ nhật và ở cùng một khách sạn như lần trước chúng tôi đến Glasgow.

"Chúng tôi chơi để giành chiến thắng. Tôi không quan tâm đến những câu chuyện may rủi. Tôi không có gì để nhận được sự thông cảm nếu chúng tôi thua. Tôi mong đợi chiến thắng và tôi kỳ vọng đội của mình sẽ mạnh mẽ"
Ông bầu của Israel, Willi Ruttensteiner đã điền tên Nir Bitton vào đội hình của mình mặc dù Neil Lennon đã tuyên bố anh không tham gia các giải đấu quốc tế sắp tới. 
w88 Huấn luyện viên của Celtic tiết lộ rằng hậu vệ thuộc biên chế tiền vệ này đã bị trẹo mắt cá trong trận đấu play off với Sarajevo tại Europa League.