Thưởng 200% Khi Nạp Thẻ Cào – Vòng Cược Thấp w88

Thưởng 200% Khi Nạp Thẻ Cào – Vòng Cược Thấp w88

Người đại diện được gọi là Leeds United đang cố gắng xây dựng chuyển nhượng - Người da trắng đã nỗ lực vào ngày cuối cùng để chuyển đi

osé Campaña là một trong nhiều tiền vệ được liên hệ với việc chuyển đến Leeds United khi thời hạn chuyển nhượng được chuyển đến. Cầu thủ 27 tuổi của Levante đang sống một thời điểm nổi bật trong sự nghiệp của mình, khi được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha hiện tại.

Anh ấy hiện đang được liên kết với việc chuyển đến Atletico Madrid, với việc đội bóng của Diego Simeone có thể thực hiện một bản hợp đồng ngoài cửa sổ. Đó là sau khi họ để mất Thomas Partey vào tay Arsenal vào ngày hạn chót, và vì anh ấy đã chuyển qua điều khoản của mình, điều đó mang lại cho Atletico sự ưu đãi đặc biệt theo quy định của Tây Ban Nha.

Super Deporte , địa phương của Levante, báo cáo rằng chỉ có một câu lạc bộ cố gắng cho Campaña trong thời gian cửa sổ. Đó là Leeds United, nhưng nó chỉ đến sau cuộc gọi từ người đại diện của cầu thủ.

Theo báo cáo, Campaña là một lựa chọn cho câu lạc bộ Premier League, mặc dù không phải là một lựa chọn ưu tiên. Khi vụ chuyển nhượng của Michaël Cuisance thất bại, tên của anh ấy đã trở lại trên bảng. w88 Leeds sau đó đã thực hiện một cuộc gọi, vào ngày hạn chót, hỏi liệu Levante có sẵn sàng chấp nhận 15 triệu euro cộng tiền thưởng hay không. Điều đó đã bị loại bỏ vì không có thời gian để xem xét thực sự, và Campaña vẫn ở lại câu lạc bộ.

Bây giờ Atletico có cơ hội, tuy nhiên, Super Deporte tin rằng Levante sẽ không xem xét việc bán đi bây giờ.


Tin chuyển nhượng Arsenal: Mười bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ bao gồm Thomas Partey, Nicolas Pepe và Alexis Sanchez

Arsenal có một cái tên mới trong số 10 bản hợp đồng lớn nhất từ trước đến nay của họ sau ngày cuối cùng tuyệt đẹp của họ được trao cho tiền vệ Thomas Partey của Atletico Madrid .

Pháo thủ đã theo đuổi cầu thủ người Ghana trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 và cuối cùng đã trả điều khoản mua lại trị giá 45 triệu bảng để đưa anh ta vào phút chót.
tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay Anh cùng với những người như Nicolas Pepe, Pierre-Emerick Aubameyang và Alexandre Lacazette trong danh sách những thương vụ đắt giá nhất của Arsenal.

Pepe vẫn là cầu thủ đắt giá nhất tới bắc London nhưng vẫn chưa thực sự thể hiện hết mình cho câu lạc bộ.
vao fun88 Anh ấy hy vọng sẽ đạt phong độ cao nhất trong chuyến bay hàng đầu mùa này và biện minh cho mức giá khổng lồ của mình.

Mesut Ozil và Alexis Sanchez cũng có tên trong danh sách và cả hai đều khiến người hâm mộ phẫn nộ trong những năm gần đây vì những lý do khác nhau.

Mười người hàng đầu của Pháo thủ chắc chắn là sự kết hợp của những câu chuyện thành công, thất bại quý giá và một chút mọi thứ ở giữa.

Dưới đây là mười bản hợp đồng lớn nhất của Arsenal cho đến nay…

10. Lucas Torreira - Sampdoria, 25 triệu bảng, tháng 7 năm 2018

9. William Saliba - Saint-Etienne, 27 triệu bảng, tháng 7 năm 2019

8. Shkodran Mustafi - Valencia, 37 triệu bảng, tháng 8/2016

7. Alexis Sanchez - Barcelona, 38 triệu bảng, tháng 7 năm 2014

6. Granit Xhaka - Borussia Monchengladbach, 40 triệu bảng, tháng 5/2016

5. Mesut Ozil - Real Madrid, 42 triệu bảng, tháng 9/2013

4. Thomas Partey - Atletico Madrid, 45 triệu bảng, tháng 7/2017

3. Alexandre Lacazette - Lyon, 47 triệu bảng, tháng 10 năm 2020

2. Pierre-Emerick Aubameyang - Borussia Dortmund, 57 triệu bảng, tháng 1 năm 2018

1. Nicolas Pepe - Lille, 72 triệu bảng, tháng 8 năm 2019