Hướng dẫn Cách Chơi game phong than Trận Trên Android

Hướng dẫn Cách Chơi game phong than Trận Trên Android

Hướng dẫn Cách Chơi game phong than Trận Trên Android

 

Cụ thể khi tham gia vào thế giới Phong Thần 3D, người chơi sẽ hóa thân thành đệ tử của Nữ Oa Nương Nương, mang trong mình thiên mệnh cứu thế. Lúc này bạn sẽ phải chọn lựa 1 trong 4 lớp nhân vật Mãnh Tướng, Yêu Cơ, Thần Sứ và Thích Khách với mỗi phái có ưu nhược riêng.
Cửu Thiên Phong Thần vốn là một Webgame nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện "Phong Thần Diễn Nghĩa" vốn đã khá quen thuộc với game thủ Việt. Tại Trung Quốc, Cửu Thiên Phong Thần được xếp vào hàng "top 5 Webgame được yêu thích" trong năm 2017. Điểm nhấn của Cửu Thiên Phong Thần đến từ nền đồ họa 2.5D, vừa tạo cảm giác quen thuộc, vừa giúp cho nhân vật được thể hiện rõ nét với các chiêu thức sống động, mang đậm chất tiên hiệp. Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Linh Cung, Bá Đao, game phong than Song Hoàn và Yêu Pháp, game bắn cá mỗi lớp nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu cũng như phong cách chiến đấu riêng.Mà nói Cửu Thiên Phong Thần là một webgame chuẩn vị tiên hiệp quả không sai. Đầu tiên là bởi ở sản phẩm này tụ hội tất cả những điểm hấp dẫn nhất ở một game tiên hiệp mà người chơi cần như Đồ họa, Âm thanh, Lớp nhân vật đa dạng và rất nhiều tính năng liên quan đến Tiên giới vô cùng hợp lý. Đầu tiền nói về đồ họa và âm thanh, người chơi sẽ không có nhiều điểm phải phàn nàn bởi sự huyền ảo của Cửu Thiên Phong Thần. Mọi chi tiết về công trình, cây cối xung quanh đều được chăm chút tỉ mỉ, sắc nét, có thần thái rất rõ ràng, thể hiện được sự kì bí, mê hoặc của chốn tiên cảnh.Lại nói thêm về lối chơi của Cửu Thiên Phong Thần thì về cơ bản vẫn giống những webgame nhập vai bản đồ mở khác. Tại đó người chơi sẽ làm mọi cách để nâng cấp sức mạnh của mình lên nhằm đứng đầu Thế giới nơi sức mạnh quyết định tất cả. Thông qua các tính năng như Trang Bị, Linh Khí, Thần Thú, Thú cưỡi, Thần dực, Thần khí…người chơi càng dễ dàng hơn trong việc đa dạng lối chơi. game phong than 3D được xây dựng theo chuẩn thể loại MMORPG trên PC với đồ họa ưa nhìn đi kèm đó là hàng trăm hệ thống tính năng cùng những hoạt động PVP, PK chiến đấu khốc liệt.
Ngoài ra game cũng magn đến chế độ Pk toàn bản đồ, bang chiến đặc sắc…v..v…để tất cả người chơi cùng thử sức. Đồng thời hệ thống Boss khủng gồmBoss Thế Giới, Boss Dã Ngoại kết hợp cùng tứ đại thần thú: Thiên Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ…liên minh săm soi cũng là những thử thách khó nhằn cho người chơi tổ đội chinh phục hòng săn tìm trang bị quý hiếm.