KHUYẾN MÃI NHẬN THƯỞNG LÊN TỚI 777K TẠI XÈNG 777

KHUYẾN MÃI NHẬN THƯỞNG LÊN TỚI 777K TẠI XÈNG 777

Một pha cản phá cẩu thả của Nemanja Matic cho phép Jordan Clark chạy lên bóng và nhìn thấy cú sút của anh ấy đi chệch cột dọc một mét, nhưng đội chủ nhà đã bị trừng phạt vì mất tập trung trong thời gian nghỉ giữa hiệp.

Mata đã đi gần với hai cú đánh bóng thấp mang lại những pha cản phá thông minh từ James Shea nhưng anh ấy đã được trao cơ hội thậm chí còn đáng nể hơn sau khi George Moncur vấp ngã Williams trong vòng cấm khi còn hai phút của thời gian mở màn.

Mata đã không mắc sai lầm nào để gia tăng kỷ lục chuyển hóa các quả đá phạt đền ấn tượng của United kể từ đầu mùa giải trước. xèng 777

Luton tiếp tục chơi với sự tự tin đáng khen ngợi khi quả tạt sớm của Hylton trong gang tấc đã né được Clark ngay sau khi khởi động lại, nhưng United đã suýt nhân đôi cách biệt khi Ryan Tunnicliffe thực hiện một pha cản phá xuất sắc vào lưới câu lạc bộ cũ của anh ấy để từ chối Jesse Lingard.

Solskjaer rõ ràng cảm thấy mình cần nhiều hơn để đưa một Luton tinh thần đi ngủ và giới thiệu Bruno Fernandes, Greenwood và Rashford từ băng ghế dự bị còn 12 phút nữa.
Thay vào đó, chính Luton sẽ là người đe dọa tiếp theo, Henderson thực hiện pha cứu thua đầu tiên trong đêm để từ chối Lockyer, người sau đó đã chứng kiến ​​nỗ lực theo dõi của anh ta bị xóa sổ.

Nhưng rồi nguồn lực có sẵn cho Solskjaer sẽ chứng minh sự khác biệt khi Rashford và Greenwood đều mở tài khoản cho mùa giải trong giai đoạn hấp hối để giành được một kết quả chắc chắn làm nức lòng đội khách.xèng 777

Những gì các nhà quản lý nói
Ông chủ của Luton, Nathan Jones : "Điểm số khiến họ rất ngạc nhiên, nhưng trong 85 phút, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xuất sắc, xem xét chúng tôi đến từ đâu, đội hình và ngân sách. Chúng tôi đã phải đi đến muộn.

"Họ mang theo Rashford, Bruno và Greenwood và khi họ lật ngược bóng nhanh, họ đang ở trong bạn. Hai bàn thua muộn là hai pha phản công khi chúng tôi cố gắng gỡ lại bàn thắng nhưng tôi rất tự hào về chúng.

"Đó là một quả phạt đền để họ dẫn trước nhưng tôi nghĩ về mặt cấu trúc, chúng tôi đã xuất sắc. Đó là một quả phạt đền rất không cần thiết và nếu bạn phòng ngự tốt ở những khu vực đó, bạn sẽ không bị thủng lưới.

"Tôi nghĩ chúng tôi đã phát triển trong trận đấu. Hôm nay United có khoảng 18 cầu thủ quốc tế nên tôi đang tự hào. Những bàn thắng muộn đã tô bóng cho họ điều đó khiến tôi hơi đau bụng nhưng tôi không thể hơn được nữa tự hào." xèng 777

Huấn luyện viên của Manchester United,
du doan xsmb​ Ole Gunnar Solskjaer : "Trải qua là một điều lớn lao. Chúng tôi có một 'thủ môn ở đó thực hiện công việc của mình, và chúng tôi đã ghi được một số bàn thắng đẹp vào cuối trận, nơi bạn có thể thấy tác động của họ. Ngoài ra, chúng tôi đã có một công việc tốt.

"Đó là công việc mà thủ môn của chúng tôi đôi khi phải làm. Anh ấy phải tập trung và thực hiện các pha cứu thua khi cần thiết. David de Gea đã làm điều đó trong nhiều năm - Dean đã làm điều đó ngày hôm nay.

"Chúng tôi sẽ phải cố gắng từng ngày và từng trận một.
lixi88 Tôi không muốn cho những cầu thủ vào sân nhiều hơn thời gian vì chúng tôi sẽ có một ngày tập luyện vất vả vào ngày mai!"

Về tương lai của Lingard: "Tôi nghĩ cậu ấy đã tỏa sáng và đang tiến gần hơn đến mục tiêu. Cậu ấy có đôi chân và tôi nghĩ hôm nay cậu ấy rất sáng sủa và bận rộn. Chúng tôi đang làm việc với những thứ chúng tôi có bây giờ, và sau đó hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi Tôi sẽ cập nhật cho bạn khi nào và nếu điều gì đó xảy ra.