TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CÁC LOẠI KÈO LUÂN LƯU

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CÁC LOẠI KÈO LUÂN LƯU

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CÁC LOẠI KÈO LUÂN LƯU

Jay Lynch đã có một pha cứu thua xuất sắc để vượt qua một cú sút từ cự ly 20 yard của Colby Bishop sau bảy phút. w88 Cú sút trúng đích đầu tiên của Dale không đến được nửa giờ khi cú sút của Ollie Rathbone làm đau tay của Toby Savin.
Bàn thắng đầu tiên của Chelsea loanee chứng kiến ​​Accrington kết thúc Rochdale hoodoo

Ông chủ của Accrington , John Coleman, đã rất vui mừng vì cuối cùng đã loại bỏ được tên trùm Rochdale khi đội bóng của ông ăn mừng chiến thắng 2-1 trước Dale.

Đã 60 năm kể từ lần cuối Stanley đánh bại Rochdale trên sân nhà và Quỷ đỏ đã thua sáu trận gần nhất trước đội bóng Spotland.

Jimmy Keohane đưa Rochdale vượt lên dẫn trước ở phút 54 trước khi Joe Pritchard gỡ hòa 10 phút sau đó bằng một đường chuyền lẻn vào cột dọc.


Pritchard quay sang nhà cung cấp hai phút sau đó, chơi trong một quả bóng mà tiền vệ Jon Russell của Chelsea yêu thích bằng chân ở nhà trong trận ra mắt của anh ấy để đưa Quỷ đỏ lên vị trí thứ sáu trong giải đấu.

"Tôi rất vui cho tất cả các kỳ thủ chưa bao giờ thấy chúng tôi giành chiến thắng trên sân nhà trước Rochdale!" Coleman nói.

“Tôi muốn cảm ơn họ vì đã gắn bó với chúng tôi và dành chiến thắng đó cho họ. Trước trận đấu, tôi có lẽ đã nói quá rằng các cầu thủ có thể làm nên lịch sử.
soi kèo bóng đá hôm nay Bạn có thể bị che mắt bởi đội lưu manh và ma mãnh nhưng bất kỳ chiến thắng nào cũng quan trọng.

“Tôi rất vui với tốc độ làm việc và niềm đam mê mà chúng tôi đã thể hiện.

“Sóng gió gây khó khăn nhưng cả hai đội đều cố gắng vượt qua, tạo ra những cơ hội ngon ăn nhưng chúng tôi cần một chút may mắn và chúng tôi đã nắm được.

“Thật là thiếu tập trung để đi sau nhưng chúng tôi có những cầu thủ trẻ và họ sẽ rút ra bài học từ điều đó. Tôi tự hào về cách chúng tôi trở lại và đó là hai mục tiêu tốt.
w88 Chúng tôi có một tập hợp những cầu thủ khó tính ở đây, những người muốn làm việc cho nhau và tất cả đều đang đi đúng hướng.

"Khi bạn có được điều đó, bạn đã có một thứ gì đó đặc biệt."

Stanley đã chiếm ưu thế trong hiệp một, với việc thủ môn cũ của họ là Jay Lynch đã có một pha cứu thua xuất sắc để vượt qua một cú sút từ cự ly 20 yard của Colby Bishop sau bảy phút. w88 Cú sút trúng đích đầu tiên của Dale không đến được nửa giờ khi cú sút của Ollie Rathbone làm đau tay của Toby Savin.

Rochdale trở thành một mối đe dọa lớn hơn sau giờ nghỉ và ở phút 54, Alex Newby thực hiện đường chuyền của Alex Newby tới cột dọc phía xa khung thành Keohane, người đã sút tung lưới đội nhà.

Stanley cân bằng tỷ số ở phút 64 khi Pritchard nhận bóng bên cánh phải và thực hiện một đường chuyền ngang, vượt qua Lynch.

Trận đấu sớm khởi sắc khi trong vòng hai phút, Pritchard thực hiện một quả tạt khác, lần này từ cánh trái, và Russell thực hiện nốt phần còn lại.